top of page

Doomsday Wax Ver. Lustful Fire

สีผึ้งสะท้านโลกันตร์ราชันย์กามะโลกีย์ รุ่น “เพลิงตัณหา”


189 views18 comments

18 Comments


MellaOfficial
MellaOfficial
Jan 29, 2022

#สีผึ้งสะท้านโลกันตร์ราชันย์กามะโลกีย์ (รุ่น:เพลิงตัณหา) ตลับเล็กพิเศษ ได้ตลับนี้ก็คุ้มเกินคุ้ม ตลับใหญ่แบบพิเศษสุดยอด สำหรับผู้ชื่นชอบความแรงแบบขั้นสุด เต็มสูตรที่สุด


"#แบบพิเศษสุดยอด" ภายในตลับประกอบไปด้วย:

-ตะกรุดสาริกาป้อนเหยื่อเจ้าสัว (ตัวเมีย) เนื้อทองคำอาถรรพ์ล้วน พอกด้วยผงกาฝากหลายชนิด, ผงสาริกาอันดับหนึ่งของหลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย, และผงลบกระดานมากมาย เช่นผงอิทธิเจ, ผงสาริกา, ผงสาริกาป้อนเหยื่อ, ผงสาริกานะองครักษ์สะท้านไตรภพ, ผงพญาการวีก, ผงสาริกาล่องลม, ผงสาริกาองค์นารายณ์, ผงสาริกาลอยลม, ผงสาริกาตัวผู้ตัวเมีย ผงมวลสารทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่สุดยอด ทาด้วย "ชาดแดง"

-ตะกรุดสาริกาป้อนเหยื่อเจ้าสัว (ตัวผู้) เนื้อทองคำอาถรรพ์ผสมเงินบริสุทธิ์ พอกด้วยผงกาฝากหลายชนิด, ผงสาริกาอันดับหนึ่งของหลวงพ่อสนิท วัดลำบัวลอย, และผงลบกระดานมากมาย เช่นผงอิทธิเจ, ผงสาริกา, ผงสาริกาป้อนเหยื่อ, ผงสาริกานะองครักษ์สะท้านไตรภพ, ผงพญาการวีก, ผงสาริกาล่องลม, ผงสาริกาองค์นารายณ์, ผงสาริกาลอยลม, ผงสาริกาตัวผู้ตัวเมีย ผงมวลสารทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่สุดยอด ทาด้วย "สีเขียวตั้งแช"


"#แบบพิเศษ" ภายในตลับประกอบไปด้วย:

-ตะกรุดสาริกาป้อนเหยื่อเจ้าสัว (ตัวเมีย) เนื้อทองคำอาถรรพ์ผสมเงินบริสุทธิ์

-ตะกรุดสาริกาป้อนเหยื่อเจ้าสัว (ตัวผู้) เนื้อทองคำอาถรรพ์ผสมเงินบริสุทธิ์

-กุมารทอง แกะจากกระดูกอาถรรพ์ ไม่ต้องเลี้ยง ไม่ต้องเซ่น ใช้ทางเสน่ห์ให้อธิษฐานว่า "ลูกรักเอ๋ย เจ้าจงเอาแม่คนนั้นมาเป็นเมียพ่อนะ ลูกรักเอ๋ย เจ้าจงเอาพ่อคนนั้นมาเป็นผัวแม่นะ" ใช้ทางโชคลาภหรือด้านอื่นๆให้อธิษฐานว่า "ลูกรักเอ๋ย เจ้าจงเอา...(สิ่งที่ปรารถนา)...มาให้พ่อให้แม่นะ" แบบนี้เป็นต้น


Doomsday Wax (Version:Lustful Fire) This Magic wax is truly worthwhile for person who need some thing “Extreme level”


"Most Supreme Type", inside the cassette consisted of:

-Greatest Potentate Salika Takrud (Female). Material: Mystical gold. It was covered with superb powders such as Creeping Plant Powder, No.1 Salika Powder Of LP.Sanit Wat Lam…
Like

MellaOfficial
MellaOfficial
Jan 29, 2022

#ความพิศวงแห่งสีผึ้งตัวร้าย

สำหรับพิธีกรรมการปลุกเสก สีผึ้งสะท้านโลกันตร์ราชันย์กามะโลกีย์ (รุ่น:เพลิงตัณหา) ถือว่าเป็นรุ่นที่มีเรื่องทำให้พระอาจารย์โอรู้สึกแปลกใจและประทับใจไปพร้อมกัน เพราะตลอดระยะเวลาที่ท่านบริกรรมพระเวทย์พระคาถาอัดลงไปในเนื้อหาสีผึ้งมักจะเกิดเหตุการณ์ผิดธรรมชาตินับครั้งไม่ได้ อย่างเช่นว่า ถ้าวันไหนพระอาจารย์ติดกิจธุระ ทำให้ไม่ได้เข้าห้องพิธีไปเสกสีผึ้งตัวนี้ ประตูห้องพิธีก็จะเปิดออกเองบ้าง เปิดปิดเองได้บ้าง มีเสียงคล้ายชายหญิงกระเซ้าเย้าแหย่กันดังออกมาบ้าง หรือแม้แต่มีเสียงคล้ายคนเคาะประตูที่กุฏิของพระอาจารย์โอ ทำให้ท่านสะดุ้งตื่นกลางดึกเป็นประจำทุกที ประหนึ่งว่าจิตเทพธิดาเทวดานางฟ้าเทพบุตรทั้งหลายที่อยู่ในสีผึ้ง มาตามให้พระอาจารย์โอไปเสริมฤทธิ์เสริมเดชเพิ่มพลังให้แก่พวกเขา ราวกับว่าสีผึ้งในหม้อกระหายหิวถวิลหาต้องการเสพสรรพยอดมนต์มหาเสน่ห์อันล้ำเลิศมหาโลกีย์อันประเสริฐอยู่อย่างไม่รู้จักอิ่มยังไงยังงั้น


รุ่นนี้พระอาจารย์โอท่านมั่นใจเป็นพิเศษ เพราะท่านได้ปลุกเสกหลายวาระซ้ำซ้อนซ่อนกล เริ่มด้วยมนต์ "ศาตราเพท" ชุดใหญ่ ร่ายไปเรื่อยจนถึง "ปถมังกำเนิด" ชุดเต็ม กระทั่งเกิดนิมิตเห็นนางฟ้า 72 นาง พร้อมเทพบุตร 72 นาย กำลังร่วมบรรเลงเพลงรัก เกี้ยวพาราสี กอดจูบลูบคลำ พลีกายแลกรสสัมผัสกันอย่างดูดดื่มและเปรมปรี ยิ่งกว่าคู่รักคู่ไหนในโลกจะหฤหรรษ์เทียมเท่าได้


ไม่บ่อยครั้งนักที่นิมิตในลักษณะนี้จะเกิดขึ้น นอกจากวัตถุสสารนั้นๆจะพิเศษและมีฤทธิ์ทางเสน่ห์อย่างมาก ถือเป็นปรากฏการณ์พิเศษที่เกิดขึ้นด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง อันเพรียบพร้อมลงตัว อย่างพอเหมาะ ในสัดส่วนที่พอดีเท่านั้น


The Mystery Of Deadly Magical Wax.

For the blessing ritual of this "Lustful Fire" version Phra Arjarn O felt very suprised & impressed at the same time because during he was reciting the incantation into this wax, there are many unusual situations happened. Moreover, if Phra Arjarn O was very busy so, he did not go into the ceremony room to bless this wax, the door of the ceremony room would open & close by itself. Sometimes, there…Like

MellaOfficial
MellaOfficial
Jan 29, 2022

#สีผึ้งดำสหัสวรรษใหม่

-เป็นสีผึ้งเขียวทศวรรษที่2ที่พระอาจารย์โอได้แยกออกมาใส่ในหม้อเล็กต่างหาก เพื่อทำ "การดาน" ให้มีความรุนแรงมากขึ้นเป็นพิเศษ เหตุที่ต้องแยกมาเสกก็เพราะว่า พอพระอาจารย์โอลองทำการดานสีผึ้งเขียวทศวรรษที่2ทั้งหม้อใหญ่ ปรากฏว่าดานไม่สำเร็จ เพราะสีผึ้งเขียวในปริมาณมาก ย่อมมีความเข้มข้นของระดับพลังงานที่มากเกินไปสำหรับการรับพระเวทย์ พระอาจารย์โอจึงต้องทำการแบ่งออกมาใส่หม้อเล็ก ก่อนใส่น้ำมันมนต์สูตรพิเศษเพิ่มเข้าไป แล้วปลุกเสกจนเหนื่อยอีกหลายยก ถึงทำการดานได้สำเร็จ จากสีผึ้งสีเขียวได้เปลี่ยนเป็นสีผึ้งสีดำในที่สุด ซึ่งตามตำราว่ากันว่าถ้าเสกจนถึงขั้นน้ำมันหรือสีผึ้งเปลี่ยนจากสีใสเป็นดำสนิทได้เมื่อใด เมื่อนั้นแหละจะได้น้ำมันมนต์หรือสีผึ้งเสน่ห์ขั้นสุดยอดขีดสุดความแรง แบบชนิดเข้าขั้นอันตราย


นอกจากนี้พระอาจารย์โอยังเพิ่มมวลสารพิเศษอีก 3 ชนิดที่ขึ้นชื่อว่ามีพลานุภาพทางเสน่ห์เป็นที่สุด ประกอบไปด้วย:

1. เสน่ห์ที่สุดบนผืนปฐพี คือ "น้ำมันช้างโชลง" เป็นน้ำมันที่ได้จากขมับของช้างที่ตกมัน มี "ฟิโลโมนเร่งเร้าอารมณ์" แบบที่ใครได้กลิ่นเข้าไป ต้องเกิดอารมณ์สยิวขึ้นมาให้ใจเต้นระรวน


2. เสน่ห์ที่สุดในท้องสมุทร คือ "น้ำตาปลาพยูน"สุดยอดมวลสารในตำนานที่เชื่อกันว่าเปรียบเสมือนเป็นน้ำตาของนางเงือกที่มีฤทธิ์ช่วยให้ผู้ที่ครอบครองได้มาซึ่งสิ่งที่ปรารถนาและอธิษฐานไว้ทุกประการ เป็นของอาถรรพ์ที่มีประวัติความเป็นมาช้านาน ว่ากันว่าน้ำมันนางปลาเสน่หานี้มีอานุภาพรุนแรงถึงขนาดว่าสามารถทำให้บุคคลที่หมายปองคลั่งรักจนยอมว่ายน้ำข้ามทะเล ฝ่าคลื่น ฝ่าพายุมาหา อย่างรวดเร็วเหมือนดั่งนางเงือกเลยทีเดียว

ในบรรดาของเสน่ห์ทั้งหลายทั้งปวง น้ำตาปลาพยูน ถือว่าเป็นของแนวหน้าของบรรเสน่ห์ทางแดนใต้ทั้งหมด ที่ขึ้นชื่อมากว่าด้วยความอุดมสมบูรณ์มั่งคั่งโชคลาภวาสนาเงินทอง และเป็นเสน่ห์เป็นที่พึงอกพึงใจแก่ผู้ที่พบเห็นและผู้ที่ปรารถนา มีอานุภาพเหนือของเสน่ห์ทั้งมวลและข่มของเสน่ห์ทั้งหมดอีกด้วย


3. เสน่ห์ที่สุดในใต้หล้า คือ "น้ำมันพราย" สุดยอดของอาถรรพ์ในตำนานที่ไม่มีใครไม่รู้จัก พลานุภาพของมันเป็นที่ประจักษ์ว่ารุนแรงร้ายกาจยิ่งนักในเรื่องเสน่ห์ หากใครโดนเข้าไปก็ยากยิ่งแก่การถอดถอนมนต์ให้เสื่อมคลาย


New Millennium Black Wax.

-Made from "Green Wax 2nd Decade" that Phra Arjarn O specially divided it out from the big pot for special blessing called "Boosting Power" to "Push" the wax to be more powerful. The reason why Phra Arjarn O must did like that because when he wanted to use "Boosting Power" method to bless the whole of "Green Wax 2nd Decade", it was failed…Like

MellaOfficial
MellaOfficial
Jan 29, 2022

#เสกด้วยศาสตราเพทเวทย์สวรรค์

พระอาจารย์โอปลุกเสก "สีผึ้งดำสหัสวรรษใหม่" หลายวาระหลายพิธีด้วย "พระเวทย์ศาสตราเพทเวทย์สวรรค์" ซึ่งถือเป็นสุดยอดวิชาที่เรียนยากมากกว่าวิชาปกติทั่วไป มีความสลับซับซ้อนและอิทธิฤทธิ์พิสดาร หากเป็นหมวดวิชาเสน่ห์ ก็จะเป็นมนต์เสน่ห์ที่มีฤทธิ์รุนแรงกว่าวิชาเสน่ห์ทั่วไปหลายเท่า

กล่าวกันว่าใครก็ตามที่ได้ร่ำเรียนวิชาในสาย "พระเวทย์ศาสตราเพทเวทย์สวรรค์" จะต้องเป็นผู้ที่มีบุญวาสนามากและมีเป็นบุคคลประเภทมี "ของเก่าเยอะ" เพราะบางวิชาในสายนี้การที่อาจารย์จะถ่ายทอดวิชาให้ลูกศิษย์ถือเป็นเรื่องยาก บางสำนักที่เจ้าสำนักมีลูกศิษย์ลูกหาเป็น 10,000 คน แต่คนที่จะได้รับถ่ายทอดวิชาศาตราเพทจะมีเพียงแค่หนึ่งเดียวเท่านั้น เป็นลักษณะการถ่ายทอดวิชาแบบ "หนึ่งศิษย์หนึ่งอาจารย์" และการถ่ายทอดวิชาชั้นสูงประเภทนี้มักจะเกิดขึ้นก่อนอาจารย์จะสิ้นอายุไขแล้วเท่านั้น


Blessing With Heavenly Magic.

Phra Arjarn O bless this "New Millennium Black Wax" for many times in many ceremonies with "Heavenly Magic" which is the great magic subject that has difficulty of learning, complexity and supernatural power more than others subject. If that "Heavenly Magic" is a kind of charming subject, it will be super strong than regular charming subject at all.

It can be said that who has a chance to study magic subject which is a branch of "Heavenly Magic", that person must be lucky & skillful like as that person born to be the magician. Because…Like

MellaOfficial
MellaOfficial
Jan 29, 2022

พระอาจารย์โอนำลูกกลมๆที่เตรียมไว้สำหรับหุงสีผึ้งดำสหัสวรรษใหม่มาผ่าครึ่งให้ลูกศิษย์ดูว่าด้านในเป็นอย่างไร

-ชั้นในสุดเป็นสีผึ้งเขียวทศวรรษที่.2

-ชั้นกลางเป็นผงเสน่ห์หลายชนิด

-ส่วนชั้นนอกสุดเป็นน้ำตาเทียนปู่เจ้าสมิงพราย


Phra Arjarn O took the ball that will be boosted up power to be “New Millennium Black Wax” to separate to be twice because his disciple want to see.

-Inner layer is Green Wax 2nd Decade.

-Middle layer is Many kinds of charming powder.

-Outer layer is candle tears of Pujaw Samingprai Candle.

Like
bottom of page