top of page

Magnate Cow


💰🐮#พระโคเจ้าสัว, พระอาจารย์โอ พุทโธรักษา, พุทธสถานวิหารพระธรรมราช, จ.เพชรบูรณ์

สืบสานตำนานตามวัตถุมงคล "พระโคโพธิสัตว์" อันลือชื่อของหลวงพ่อสังข์ วัดนากันตม เป็นหนึ่งในศาสตร์วิชาเขมรโบราณ มีพุทธคุณครอบจักรวาลทั้งเสน่ห์เมตตา โชคลาภ อธิษฐานได้สารพัดนึก

แท้จริงแล้วพระโคโพธิสัตว์เป็นรูปจำลองสมมุติแห่งการกำเนิดของ พระพุทธเจ้าทั้ง ๕ พระองค์ จากพญากาเผือกสองตัวผัวเมีย ในสมัย ต้นปฐมกัปอันประกอบไปด้วย

องค์ที่ ๑ มีพระนามว่า พระกกุสันโธ เพราะตามนามแม่เลี้ยงเป็นไก่

องค์ที่ ๒ มีพระนามว่า พระโกนาคมโน เพราะตามนามแม่เลี้ยงเป็นนาค

องค์ที่ ๓ มีพระนามว่า พระกัสสโป เพราะตามนามแม่เลี้ยงเป็นเต่า

องค์ที่ ๔ มีพระนามว่า พระโคตโม เพราะตามนามแม่เลี้ยงเป็นโค

องค์ที่ ๕ มีพระนามว่า พระศรีอาริยเมตไตรโย เพราะตามนามแม่เลี้ยงเป็นราชสีห์


"พระโคเจ้าสัว" ชุดนี้แกะขึ้นจากของ ”ทนสิทธิ์” ซึ่งของทนสิทธิ์ชิ้นนี้เดิมทีเป็นของเจ้าสัวท่านหนึ่งที่ท่านได้ทำไว้ใช้พิเศษเป็นการส่วนตัวเพื่อเป็นเครื่องมือในการติดต่อกับพระผู้เป็นเจ้าและเข้าถึงขุมพลังเบื้องสูง ของทนสิทธิ์ชิ้นนี้ผ่านการอธิษฐานจิตปลุกเสก ให้ดีทั้งนอกดีทั้งใน มีฤทธิ์ในการมัวเมา ทำให้คนลุ่มหลงเคลิบเคลิ้มอย่างน่าประหลาด เป็นของทนสิทธิ์มีฤทธิ์ตามธรรมชาติ แม้จะไม่ผ่านการปลุกเสก ว่ากันว่าเมื่อพกพาติดตัวจะเป็นเสน่ห์และมหาอำนาจอย่างมาก แต่เมื่อผ่านพิธีกรรมมาแล้ว สรรพคุณย่อมเพิ่มเป็นทวีคูณ โดยจะสามารถเพิ่มตบะเดชะ เพิ่มบุญบารมี เพิ่มวาสนา ต่อชะตาชีวิตให้แก่ผู้ครอบครองบูชา ทำให้เกิดความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีความเจริญรุ่งเรือง มีสุขในทุกๆด้าน เป็น เครื่องรางอาถรรพ์หนุนดวงชะตาคนดวง ตกได้เป็นอย่างดี ทำให้แคล้วคลาดปลอดภัย จากภัยอันตรายทั้งหลายทั้งปวงได้


ที่พิเศษไปกว่านั้นคือของทนสิทธิ์ชิ้นที่ว่าได้ผ่านกาลเวลาซึมซับความสุขของเจ้าสัวผู้ไม่เคยรู้จักคำว่าจนมายาวนาน พระอาจารย์โอพิจารณาแล้วว่าเป็นของดีหายากจึงได้คัดสรรมาสร้าง "พระโคเจ้าสัว" ชุดนี้ ให้เป็นของค้ำคูนดวงชะตาชั้นยอด อยู่เหนืออิทธิพลของดวงดาวและจักรราศี กันคราสและทอนฤทธิ์ร้ายของราหู ใครมีไว้จะไม่ต่ำกว่าคน ไม่จนกว่าใคร พกไว้ติดตัวจะมีแต่เรื่องดีๆเข้ามาให้อัศจรรย์ใจอย่างแน่นอน


เลี่ยมในน้ำมันว่านเสน่ห์และโชคลาภตัวท็อปของพระอาจารย์โอ พร้อมกับขวดสีผึ้งทั้ง3แบบจัดแน่นจัดเต็ม ประกอบไปด้วย สีผึ้งพญาวัน, สีผึ้งหญิงหลง, และสีผึ้งชายหลง


💰🐮Magnate Cow By Phra Arjarn O, Phetchabun.

Phra Arjarn O made this amulet follow the famous amulet named "Cow Bodhisattva" of LP.Sang Wat Narguntom. This subject is a kind of powerful magic subject of Cambodia. The functions of this amulet is universal such as charm, wealth and whatever wishes that the prayer can imagine.

In fact, Cow Bodhisattva is the representative of 5 Buddhas that born from the white crow couple in the ancient time consisted of:

1. Vairochana who was fed by chicken.

2. Akshobhya who was fed by naga.

3. Ratnasambhava who was fed by turtle.

4. Amitabha who was fed by cow.

5. Amoghasiddhi who was fed by lion.


"Magnate Cow" was carved from a kind of “Supernatural substance” that was belonged to a rich man in the former times. The rich man personally used this supernatural substance as the mediator to connect with gods and get into the universe power. This supernatural substance is very strong in case of voluptuousness and enchantment. It is the natural amulet that has power itself without magic blessing. People believe that this natural amulet will increase charm and authority to the owner. However, when it was pass through magic blessing, the power will be increased twice.


Specially, it received happiness for a long time from the rich man who never knows the word “Poor” when he still alive so, Phra Arjarn O considered already that it is a rare & good material for making Rahu amulet to support the destiny of the owner to be stable and not be down. Being beyond the influence of fate and zodiac cycle. It will protect the owner from eclipse side effect and reduce Rahu’s power that can be a cause of misfortune. Therefore, who has this "Magnate Cow" will always have good things come into life surprisingly.


Inlaid in the special charming and wealthy herbal oil (Top Grade). Moreover, there are 3 bottles of special wax consisted of Potentate Wax, Enchanted Man Wax, and Enchanted Woman Wax.

10 views5 comments
bottom of page