top of page

New year Exploding candle Ritual 2020


💕จากใจทีมงาน ณ พุทธสถานวิหารพระธรรมราช อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์

🕯เพื่อชีวิตที่ส่องสว่างสดใส เตรียมรับสิ่งดีๆในพุทธศักราชใหม่ร่วมกันนะคะ ปีหน้าต้องดีกว่าปีนี้ด้วย "#เทียนเลิศลาภ" หนุนดวง เสริมโชค สะเดาะเคราะห์ ขจัดอุปสรรค!!

✅ พิธีสำคัญที่ 1 ปี จะจัดเพียงแค่ 1 ครั้งเท่านั้น โอกาสพิเศษแบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดค่า

- - - - - - - - - - - -

💁‍♀️ #กรุณาอ่านรายละเอียดด้านล่างให้ครบถ้วนก่อนจะเริ่มตั้งคำถามนะคะ

📌เทียนเลิศลาภ 1 เล่ม ต่อ 1 ครอบครัว บูชา 1,600 บาท โดยผู้ที่สนใจสามารถแจ้งชื่อ-นามสกุลของสมาชิกในครอบครัวตนเอง เฉพาะที่อาศัยอยู่ในชายคาเดียวกันเท่านั้น ถ้าไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน หรือแต่งงานเปลี่ยนนามสกุลไปแล้ว ถือว่าเป็นอีกครอบครัวหนึ่งค่ะ

📌เมื่อชำระเงินแล้ว สามารถแจ้งชื่อ-นามสกุล ของสมาชิกในครอบครัวได้เลยค่ะ ทางร้านจะนำรายชื่อ ส่งไปให้ทางวัดโดยตรง เพื่อดำเนินการพิมพ์รายชื่อไปติดไว้ที่เทียนเลิศลาภอีกครั้ง

🙏🏻ขอรับวันสุดท้ายวันที่ 28 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้นนะค่ะ

- - - - - - - - - - - -

🎊ปีใหม่นี้มีที่สวดมนต์ไหว้พระ จุดเทียนขอพรกันหรือยังคะ🙏🏻

นับเป็นโอกาสอันดีสำหรับท่านใดที่ไม่มีโอกาสได้ทำบุญสวดมนต์ ติดภาระกิจต้องทำงานในช่วงวันหยุดยาว เรามีทางเลือกดีๆมอบให้คุณคะ

เนื่องจากมีเหล่าลูกศิษย์คณะศรัทธา และผู้ที่นับถือท่านพระอาจารย์โอ อยากจะไปร่วมสวดมนต์ข้ามปี แต่เนื่องด้วยการเดินทางระยะไกลและเวลาค่อนข้างจำกัด ท่านพระอาจารย์โอ จึงอนุเคราะห์ให้กับผู้ศรัทธาทุกท่าน จัดพิธีจุดเทียนนี้ขึ้นมา สำหรับจุดในพิธีสวดมนต์ข้ามปี

ทางร้านจะนำเทียนทั้งหมดไปจุดคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ก่อนเวลาเที่ยงคืน ณ พุทธสถานวิหารพระธรรมราช จ.เพชรบูรณ์ซึ่งทางพระอาจารย์โอ ได้นิมนต์พระสงฆ์มาร่วมสวดมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลในวาระดิถีขึ้นปีใหม่นี้ด้วยคะ

- - - - - - - - - - - -

💰#พุทธคุณของเทียนเลิศลาภ

"เทียนเลิศลาภ" เป็นวิชาเรียกคน เสกทรัพย์ บันดาลโชค ในตำราว่าให้ลงยันต์นี้ใส่ในกระดานไม้สักหรือแผ่นโลหะไว้สักการะบูชาด้วยข้าวตอกดอกไม้ จะบังเกิดลาภสักการะไม่รู้อดรู้อยาก หรือถ้าลงยันต์ใส่กระดาษฝั้นเป็นเทียนจุดบูชา ก็จะเห็นผลทันตา จุดเพื่อผลทางโภคทรัพย์เจริญรุ่งเรืองในลาภยศเงินทอง เรียกทรัพย์ โชคลาภค้าขายดีมาก สะดวกในเรื่องธุรกิจติดต่อศัตรูหมู่มารที่มุ่งร้าย จะกลับกลายเป็นมิตร ผู้ใดจุดบูชาถือว่าเป็นมงคลยิ่งนัก ไม่มีมีวันอด มีแต่ความสุขสันติเป็นสิริมงคลมั่งมีศรีสุขในชีวิตตลอดไป ดำรงไว้ซึ่งความสงบสุขร่มเย็น รวมถึงความสมบูรณ์พูนสุขด้วยโภคทรัพย์สมบัติทั้งปวง

พระอาจารย์โอเรียนกับท่านพระครูวิลาศ หรือที่ชาวบ้านแถบนั้นเรียกว่า "พระครูหมูป่า" เพราะท่านจะมีหมูป่าตัวหนึ่งที่ท่านช่วยไว้ตอนมันวิ่งหนีตายจากคมเขี้ยวของฝูงหมาป่า ท่านตั้งชื่อมันว่า "หลอด" อยู่ใกล้ๆตัวท่านเสมอ เจ้าหลอดนี้เป็นหมูป่าที่ผิดแปลกจากหมูป่าทั่วไปคือมันเชื่องมาก และพอมันโตขึ้นก็มีหมูป่าตัวอื่นๆตามมาอยู่กับมันด้วยอีกฝูงใหญ่ ราวกับว่ามันเป็นจ่าฝูงอย่างนั้น

พระครูวิลาศ ท่านเป็นพระผู้เฒ่าอาศัยอยู่กลางป่าในถื่นทุรกันดาร พระอาจารย์โอได้พบท่านโดยบังเอิญในพงไพร ขณะเดินทางตามหาว่าน พระป่าท่านนี้มีวิชาดีเพราะแม้ว่าวัดของท่านจะอยู่ลึกและห่างไกลจากหมู่บ้าน แต่ทุกวันจะมีคนนำข้าวสารอาหารแห้งและปัจจัยต่างๆมาถวายท่านไม่เคยขาดเลย

ซึ่งตอนที่พระอาจารย์โอไปพำนักที่วัดของพระครูวิลาศ นั้น ท่านก็สังเกตุเห็นไม้กระดานลงยันต์อยู่แผ่นหนึ่งที่พระครูวิลาศตั้งไว้บูชาแทนองค์พระพุทธรูป อาจจะด้วยว่าวัดท่านเป็นวัดป่า จึงไม่ค่อยมีพระพุทธรูปตั้งบูชามากเหมือนวัดในเมือง แต่สิ่งที่น่าสนใจคือ ยันต์บนไม้กระดานที่ว่ามีโครงยันต์คล้ายกับวิชาในตำราพิชัยสงคราม มีรูปพระพุทธเจ้า, พระสิวลี และ พระสังกัจจายน์

พระอาจารย์โอรู้สึกสนใจใคร่รู้ จึงสอบถามพระครูวิลาศถึงประวัติความเป็นมาของยันต์บนไม้กระดานนั้น พระครูวิลาศท่านเลยเล่าให้ฟังว่า ท่านได้เรียนวิชานี้มาจากพระลึกลับองค์หนึ่ง ไม่ทราบชื่อเสียงเรียงนาม แต่ท่านเรียก "หลวงพ่อสูง" ที่ท่านเรียกแบบนั้นก็เพราะว่าความสูงของพระลึกลับองค์นั้นสูงจริงๆ เรียกว่าสูงเกินมนุษย์ทั่วไปมากทีเดียว

พระอาจารย์โอจึงได้ขอเรียนวิชานี้กับพระครูวิลาศ ซึ่งท่านก็เมตตาสอนให้แบบหมดเปลือก องค์ประกอบของยันต์นี้จะเน้นวิชาที่เกี่ยวกับ "พระสิวลี" เป็นหลัก อาทิเช่นหัวใจพระสิวลี และอักขระพระคาถาสิวลีที่ออกจากพระโอษฐ์ของพระพุทธเจ้า ที่ถือเป็นยอดแห่งพระคาถาสิวลีทั้งปวง จึงไม่แปลกที่บางครั้งยันต์นี้จึงถูกเรียกว่ายันต์พระสิวลี เพราะอาศัยอานุภาพของพระสิวลีคือพระอรหันต์ผู้เป็นเลิศกว่าภิกษุทั้งปวงทางด้านโชคลาภ เป็นพระเถระเจ้าผู้ได้รับการยกย่องจากพระพุทธเจ้าให้ทรงเป็นเอตทัคคะผู้เลิศด้วยลาภสักการะ

สำหรับ "เทียนเลิศลาภ" ที่พระอาจารย์โอจัดสร้างในครั้งนี้ ท่านได้เพิ่มยันต์สำคัญอีกหลายตัวลงไปเช่น โอฟ้าผ่า ฝ่าฟันอุปสรรค และ "ฦๅดีทั้ง10" ในโลกของเวทย์มนต์คาถา ตั้งแต่ครั้งอดีตถึงปัจจุบัน “นะฦๅชา” ถือเป็นยอดวิชาที่ขึ้นชื่อทางด้านเมตตามหานิยม, โชคลาภค้าขาย, และเสน่ห์เลื่องลือ เชื่อถือกันมากว่าอักขระ “ฦๅ” มีความเข้มขัลงศักดิ์สิทธิ์ในตัว สถิตอยู่ที่ใดที่แห่งนั้นก็จะมีแต่สิ่งดีงามเลื่องลือระบือนาม ซึ่งในแต่ละสำนักที่มีชื่อเสียงว่าเป็นของจริงแท้แน่แล้ว ล้วนแล้วแต่มี “วิชานะฦๅชา” กันทั้งนั้น และแต่ละสำนักก็จะได้เคล็ดวิชานะฦๅชาแตกต่างกันออกไป เพราะว่ากันว่าแรกเริ่มเดิมที อักขระยันต์ในวิชานะฦาชา จะประกอบไปด้วยตัวฦๅทั้งหมด 10 ตัว แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป วิชาดึกดำบรรพ์นี้ได้ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นกระจัดกระจายไปทั่วสารทิศ ทำให้ไม่มีสำนักไหนรู้เคล็ดลับของวิชานี้ครบทั้ง10ตัวเลย อย่างไรก็ตามพระอาจารย์โอได้แสวงหาศึกษาร่ำเรียนมาจากสำนักต่างๆเป็นเวลาหลายจนกระทั่งเจบจบได้ครบทั้ง10ตัวในที่สุด

🕯Exploding Richness New Year Ritual 2019.!!

💁‍♀️We will write your family members name & surname on "Ultimate Wealthy Candle" and then Phra Arjarn O and many monks will bless those candles in new year ceremony before lighting them on the night of 31 December 2019 for calling money, luck, wealth, and happiness together with eliminating the obstacles, problems, and sickness that may come in the next year.

🙏🏻Many believers always ask for this ritual every year because this ritual is very popular and many feedbacks from believers around the world. Once a year we will have this special ritual so, don’t miss it at all.!!

⚠️Who want to join this ritual plese give the information below for us:

1. Real Name of your family members.

2. Real Surname of your family members.

📌Price : "Ultimate Wealthy Candle" is 1,600 baht. One candle for one family. (Ps: Only the family members who live in your home.)

‼️PS: All payment must be done for joining this ritual.

- - - - - - - - - - - -

💰The Ability Of Ultimate Wealthy Candle.

"Ultimate Wealthy Candle" is the magic subject which bring the virtue power of "Sivali" into the candle for supporting the prayer. "Sivali" is the Buddhist saint who is superior than others in case of wealth. He was praised by Buddha to be the “Wealthy Buddhist Saint”.

The brilliant light of "Ultimate Wealthy Candle" will bring wealth, luck, monet, progress and honour. It has high attraction power to attract money, people and fortune come to that place, smoothness in business and life. All opponents will reverse to be friend. It is the auspicious candle that will bring happiness to the owner and famili members.

Phra Arjarn O also added a lot of Yant on the candlewick with special version of Sivali spell that came out from Buddha’s mouth so, this spell is the best for sure. Moreover, "The Great 10 Rue" also exist on this candle too. Since the past until now, “Na Rue Char” is the great magic subject which was celebrated in case of charm, money, and reputation. Many magic masters highly value and believe that the magic Yantra “ฦๅ” has power itself. Wherever this Yantra appear will be a famous and auspicious place. Each authentic magical ministry has “Na Rue Char” subject but, it is very rare to find the magic ministry which know all 10 types of Na Rue Char because when the time passed, this ancient subject was inherited from generation to generation and scattered around. However, Phra Arjarn O sought and studied from many magical ministry until he got 10 types of Na Rue Char completely.

- - - - - - - - - - - -

Tranfer money by:

- Western union / MoneyGram

- Directly to Bank account.

64 views4 comments
bottom of page