top of page

Pa Yong Khum Wax

💕#สีผึ้งพะยองคำ, พระอาจารย์โอ พุทโธรักษา, พุทธสถานวิหารพระธรรมราช, จ.เพชรบูรณ์

พระอาจารย์โอได้สีผึ้งพะยองคำ ของครูบาวัดไม้ฮุงชุดเก่าเก็บนี้ มาจากลูกชายของคหบดีผู้มั่งคั่งและมีชื่อเสียงท่านหนึ่งที่ไม่ประสงค์ออกนาม เป็นสีผึ้งพะยองคำแท้ๆที่มีที่มาที่ไปและมีพลานุภาพที่รุนแรงชัดเจน โดยผ่านการการันตีจากพระอาจารย์โอแล้วว่าเป็นของแรงจริง ของแท้จริง


ท่านได้นำสีผึ้งพะยองคำที่ได้มาแบ่งใส่ตลับเงินแท้รูปหัวใจ โดยไม่ได้ผสมสิ่งใดให้เจือจางน้อยลง มีจำนวนทั้งสิ้น 30 ตลับเท่านั้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจอยากได้ของแท้ๆได้มีโอกาสนำไปใช้บูชา


ความเข้มขลังมหัศจรรย์ของสีผึ้งพะยองคำนี้ยากจะพรรณนา เอาเป็นว่าแม้แต่เจ้ากรมสีผึ้งแห่งยุคนี้อย่างพระอาจารย์โอยังให้การยอมรับนับถือว่าเหมาะสมแล้วจริงๆที่สีผึ้งพะยองคำของครูบาท่าน ได้รับการขนานนามให้เป็นสุดยอดสีผึ้งในตำนานอันดับหนึ่งของประเทศ!!


ด้านในตลับเพิ่มของพิเศษดังนี้:

1.ตะกรุดสาริกาแสนเมีย (ตัวผู้ และตัวเมีย)

-ตะกรุดสาริกาแสนเมียนี้ จะชักจูงผู้คนที่ดีและเหมาะสมเข้ามาหา ส่งเสริมวาสนาบารมีของเจ้าของไปในทางที่เจริญรุ่งเรือง ใช้ติดต่อเจรจาค้าขายทำธุรกิจได้สำเร็จโดยง่าย เรียกเงินดูดโชค เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม สำหรับคนที่มีชีวิตคู่ไม่ราบรื่นก็ควรมีไว้บูชาเช่นกัน เรียกได้ว่าตะกรุดสาริกาแสนเมียนี้จะนำพาเรื่องที่ดีและทำให้เจ้าของมีความสุขเข้ามาในชีวิตอย่างไม่ขาดสาย ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

จัดสร้างตามตำราวิชาสาริกาแสนเมีย ซึ่งเป็นยันต์ที่ถูกปกปิดกันมาตั้งแต่โบราณ ไม่ค่อยมีผู้ใดรู้เคล็ดลับของวิชานี้นัก เดิมทีวิชาสาริกาแสนเมียมีอีกชื่อหนึ่งว่า “วิชาพญาร้อยเอ็ด” ว่ากันว่าเหตุที่มาของมนต์วิชานี้กำเนิดขึ้นจากเจ้าเมืองผู้หนึ่งที่มีเมืองขึ้นถึงร้อยเอ็ดเมือง แต่ที่น่าทึ่งมากกว่านั้นคือสาวสวยที่มีรูปโฉมงามที่สุดของเมืองขึ้นทั้ง101เมืองนั้น ต่างตกเป็นภรรยาของเจ้าเมืองผู้นี้ทั้งหมดเลย จึงได้สมญานามว่าพญาร้อยเอ็ด คือมีภรรยาถึงร้อยเอ็ดคนจากร้อยเอ็ดเมือง

ตะกรุดสีเงินจะเปรียบเสมือนนกสาริกาตัวผู้ ส่วนตะกรุดสีทองแดงนั้นเปรียบเสมือนนกสาริกาตัวเมีย พระอาจารย์โอได้ใช้กรรมวิธีในการลงยันต์บนแผ่นตะกรุดด้วยวิธีพิเศษ กล่าวคือโดยปกติแล้วการทำตะกรุดสาริกาแสนเมียนี้ ตะกรุดจะต้องมีความยาวไม่ต่ำกว่าหนึ่งนิ้ว เพราะยันต์นั้นประกอบไปด้วยอักขระหลายตัวและมีความละเอียดสูง แต่ตะกรุดสาริกาแสนเมียชุดนี้พระอาจารย์โอได้ใช้ณานกสิณควบในขณะที่ลงยันต์ลงบนแผ่นตะกรุด ถ้านำกล้องมาส่องดูที่ตะกรุดจะสังเกตุเห็นได้ว่ายันต์มีความละเอียดมาก ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยที่จะลงยันต์ที่มีขนาดเล็กและละเอียดเช่นนี้ได้สำเร็จ หากผู้เขียนไม่สำเร็จและเชี่ยวชาญในณานกสินจริง


2.มุกเงิน

-ใส่ไว้เพื่อเรียกเงินเรียกทองโชคลาภวาสนา เพราะวิชาเสน่ห์บางวิชาอาจจะมีอาถรรพ์ในทางขัดลาภ การเอามุกเงินฝังไว้แบบนี้ จึงเป็นเคล็ดในการแก้อาถรรพ์แบบหนึ่งที่้มีประสิทธิภาพชะงัดนัก มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับมุกเงินแบบนี้ว่า สมัยหนึ่งจักรพรรดินีบูเช็กเทียน ได้นำ มุกเงิน และมุกทอง ถวายเป็นเครื่องสักการะบูชาแด่ "พระแม่แห่งโชคลาภ" องค์หนึ่ง ด้วยความเคารพศรัทธาและเชื่อมั่นตลอดชั่วชีวิตของพระนาง เชื่อกันว่าด้วยเหตุนี้เองพระนางจึงได้ก้าวขึ้นเป็นจักรรพรรดินีที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองที่สุดในแผ่นดินมังกร


3.พลอยกินบ่เซี่ยง

-"กินบ่เซี่ยง" หมายถึงไม่ให้หมด ไม่ให้เซี่ยง ไม่ให้สูญ ให้เจริญงอกงามสืบต่อไป จึงเชื่อถือกันมาแต่โบราณว่า ผู้ครอบครองพลอยกินบ่อเซี่ยงจะโชคดี มีกินตลอด มีใช้ไม่มีหมด ใส่ไว้เป็นเคล็ดว่า “ได้พลอย” หมายถึง “พลอยได้”


🧙‍♂️ #คุณวิเศษของสีผึ้งพะยองคำ

สีผึ้งพะยองคำของท่านครูบานั้น มีอิทธิคุณอันวิเศษที่เล่าขานกันมานาน แม้องค์ท่านจะมรณภาพไปนานร่วม 60 ปีแล้วก็ตาม ก็หาได้ทำให้อิทธิคุณสีผึ้งพะยองคำนั้นเสื่อมสลายไปตามกาลเวลาก็หาไม่ แต่กลับทรงอิทธิคุณมีอานุภาพคงเดิม อำนวยโสตถิผลแก่ผู้บูชา ผู้ศรัทธาเลื่อมใสอย่างน่าอัศจรรย์ สีผึ้งพะยองคำของครูบาท่านนั้นส่วนมาก จะโดดเด่นอยู่ 2 ทางเป็นหลัก

1. อำนวยผลด้านโชคลาภ วาสนา บารมี แก่ผู้บูชา ร่ำรวยเงินทอง ค้าขายดี

2. ด้านมหาเสน่ห์อย่างสุดยอด เป็นที่ต้องการแก่ผู้ชายนิสัยเจ้าชู้ ชนิดขายที่นาไปบูชากันเลย สมัยเมื่อ 70 ปีก่อนสีผึ้งท่านดังมาก ผู้หญิงสวยคนไหนหนีตามผู้ชายไป หรือ ผู้ชายหลงผู้หญิงอย่างหัวปักหัวปำ เป็นต้องกล่าวโทษโจษจันทร์กันว่า โดนฤทธิ์สีผึ้งครูบาวัดไม้ฮุงเป็นแน่แท้ ปัจจุบันสีผึ้งพะยองคำนี้หายากเป็นอย่างมาก

‼️ปล.มีเคล็ดลับพิเศษมอบให้สำหรับผู้บูชาเท่านั้น โดยให้เลือกว่าจะเน้นไปทาง "โชคลาภ" หรือ "มหาเสน่ห์"


⚠️ #ประวัติความเป็นมาของสีผึ้งพะยองคำครูบาวัดไม้ฮุง (ครูบาติสหวุ่นนะ)

9 เครื่องรางมงคลแห่งล้านนา ประกอบไปด้วย:

"ผ้าม้าวัดบ้านเหล่า ตะกรุดหนังวัดวังมุย

เก้ากุ่มนั่นวัดบ้านเด่น ส่วนกุมารวัดป่าสัก

ลูกอมวัดปากกองฤทธ์เหลือร้ายขับไล่ผี

ถ้าวัวขลังวัดวังหงษ์ กะลาอันดับหนึ่งทุ่งม้านใต้หาใดปาน

ปรอทดีวัดบรรพตสถิต พะยองคำผีหุงวัดไม้ฮุง

เก้าสิ่งล้วนมงคล คนล้านนาหาติดตัว

ข่ามคง เมตตา ทั้งเสน่ห์ รอดพ้นจากภัย"


"สีผึ้งพะยองคำ" ครูบาวัดไม้ฮุง (ครูบาติสหวุ่นนะ) เครื่องรางบันดาลโชคลาภ บารมี ที่เลื่องลือในหมู่นักแสวงโชค คหบดี พ่อค้า ตลอดถึงคนทุกชนชั้น เพราะว่าหากบุคคลใดได้มาไว้บูชาจะเจริญด้วยโภคทรัพย์ ร่ำรวย ลาภยศ เงินทองนานาประการณ์ด้วยอิทธิคุณแห่ง "สีผึ้งพะยองคำ" ของครูวัดไม้ฮุงนั่นเอง


เล่ากันว่าสีผึ้งของครูบาท่านได้สร้างขึ้นนั้นมีกรรมวิธีที่ลึกล้ำพิศดารและวิชาอาคมบวกกับพลังจิตที่แกร่งกล้าของท่าน จึงทำให้สีผึ้งนี้มีอิทธิคุณวิเศษมากมายเป็นที่ประจักษ์ต่อผู้นำไปใช้จนกลายเป็นยอดปราถนาของทุกคน


เล่ากันว่าสีผึ้งพะยองคำที่ท่านได้สร้างขึ้นนั้นมีกรรมวิธีในการทำลึกลับพิสดารมากดังได้รับฟังเรื่องราวเล่ามุกขปาฐะ จากผู้เฒ่าผู้แก่ที่เคยได้ทานเห็นและเป็นลูกศิษย์ในองค์ท่านได้เล่าไว้ว่าสีผึ้งท่านนั้นเพิ่มขึ้นด้วยขี้ผึ้งอาถรรย์และยาสำคัญ 6 ชนิดที่ต้องใช้ความพยายามอย่างสูงมากจนคิดว่าในสมัยปัจจุบันคงไม่มีใครมีความอดทนถึงเพียงนั้นเลยเชียว และว่านสำคัญชนิดต่างๆที่ท่านได้ปลูกไว้เป็นสวนว่านยา สำคัญชนิดที่ต้องมีคนเฝ้าไม่ให้ใครเข้าไปกันเลยทีเดียว


"พะยองคำ" ของท่านนั้นมีกรรมวิธีการสร้างกว่าจะสำเร็จต้องอาศัยสถานที่ถึงสามที่ หุงกันถึงสามครั้งเลยทีเดียว เมื่อแรกเริ่มท่านทำพิธีหุงต่อหน้าพระประธานในพระอุโบสถ นัยว่า เป็นสถานที่ทำสังฆกรรมและเป็นสถานที่เกิดใหม่ของพระสงฆ์ในพระพุทธศาสนาจนสำเร็จหนึ่งครั้ง


จากนั้นนำไปหุงตรงทางสามแพร่ง นัยว่าเป็นสถานที่คนมารวมตัวกัน เจอกัน พูดคุยหัวเราะกัน เป็นสถานที่นัดพบ หุงจนมีคนมาถามว่า "ครูบาทำอะไร" ท่านจะตอบว่า "ทำยาวิเศษโอสถทิพย์" ที่บันดาลให้คนที่นับถือบูชามีความร่ำรวย เป็นมหาเสน่ห์อย่างยิ่ง จึงจะสำเร็จอีกครั้งหนึ่ง


พิธีสุดท้ายที่ท่านทำพิธีคือการปลูกผีจากหลุมขึ้นมาหุงสีผึ้ง(ยุคสมัยนั้นนิยมฝังศพเป็นส่วนมาก) คือท่านให้ลูกศิษย์ท่านสืบเสาะฟังข่าวว่ามีผู้หญิงตายท้องกลม ที่เป็นลูกหัวสาวผู้ชาย(ลูกคนแรกผู้ชาย)ฝั่งไว้ในป่าช้าไหนบ้างเมื่อทราบแล้ว ท่านก็จะไปทำพิธีเซ่นสรวง บัดพลี แล้วให้ลูกศิษย์ท่านขุดนำศพผีตายท้องกลมนั้นลุกขึ้นนั่งแล้วเปลี่ยนชุดเสื้อผ้าใหม่ให้พร้อมทั้งผัดหน้าทาแป้งให้ศพนั้นแล้วให้ลูกศิษย์ท่านผู้เป็นชายพรหมจรรย์มีหน้าตาหล่อเหลาดูดีมีอายุไม่เกิน 20 ปีเข้าไปโอบกอดศพจาก ข้างหลังแล้วนำขันสัมริดที่บรรจุสีผึ้งนั้นวางบนมือผีนั้นโดยมีมือของผู้ชายคนนั้นซ้อนอยู่อีกข้างก็ให้ถือไม้คนสีผึ้งโดยมีมือของผู้ชายนั้นซ้อนอยู่เช่นกัน


เมื่อเริ่มพิธีก็ให้ชายนั้นประคองมือศพนั้นคนสีผึ้งโดยมีท่านครูบายืนบริกรรมคาถาอยู่ข้างๆ สักพักก็ให้ชายคนนั้นปล่อยมือจากศพผี ตายท้องกลมนั้นปล่อยให้ผีนั้นคนสีผึ้งเองอย่างน่าอัศจรรย์ยิ่งเมื่อผีนั้นคนสีผึ้งไปพลางก็จะยกขึ้นพลาง นัยว่าจะซดสีผึ้งนั้นซึ่งเชื่อว่าเป็นยาโอสถทิพย์สุดวิเศษซึ่งถ้าผีนั้นซดสีผึ้งนั้นได้ก็จะกลายเป็นผีดิบอัมตะยากแก่การปราบปราม เมื่อผีนั้นยกขึ้นจนใกล้ปากที่สุดก็จะแย่งเอาขันสีผึ้งจากมือถือนั้นแล้วก็สะกดให้กลับลงไปนอนในโลงอย่างเดิม เป็นอันเสร็จพิธีการสร้างสีผึ้งพะยองคำอันวิเศษสุดตามกรรมวิธีของท่าน


เป็นที่กล่าวขานกันมากในคุณวิเศษของสีผึ้งครูติสหวุ่นนะ ท่านเป็นครูบายุค 2470-2490กว่าๆ ครูบาท่านเก่งเรื่องว่านยาเสน่ห์และสีผึ้งมาก หากเทียบคุณวิเศษของสีผึ้งครูบาวัดไม้ฮุงก็เทียบได้กับสีผึ้งหลวงพ่อทาบวัดกระบกขึ้นผึ้งเลยก็ว่าได้ เพราะสมัยนั้นใครอยากได้สีผึ้งท่านต้องเอาปลายเข็มงัดเอาแลกกับเงิน 1 แถบ (ค่าเงินในสมัยนั้น). หากอยากได้เท่าปลายก้อยให้หาตลับเงินหรือทองไปใส่เอาและต้องจ่ายเงินอีก 5 แถบ ซึ้งถือว่าราคาสูงมาก ดังนั้นสีผึ้งของครูบาท่านจึงตกไปอยู่ในมีคหบดีในสมัยนั้นเป็นส่วนมาก


💕Pa Yong Khum Wax by Phra Arjarn O, Phetchabun.

Phra Arjarn O got this "Pa Yong Khum Wax" of Kruba Wat Maihoong from the son of anonymous & wealthy millionaire. This is authentic & real "Pa Yong Khum Wax" that has long history and its power is clearly powerful. Phra Arjarn O already proved & guaranteed again that this "Pa Yong Khum Wax" is authentic & powerful.


Phra Arjarn O divided "Pa Yong Khum Wax" from his personal cassette purely and filled into the heart shape silver cassette without any adding materials that will make this "Pa Yong Khum Wax" become diluted. There are 30 cassettes made only for the person who tries to find the authentic "Pa Yong Khum Wax" for using in life.


The intensity and amazement of this "Pa Yong Khum Wax" is more than words. For easy understanding, even Phra Arjarn O,the king of magical wax of this era also agreed and respected in the power of this wax because he said "It is very suitable and absolutely correct that Pa Yong Khum Wax of Kruba Wat Maihoong have been praised to be the No.1 wax of Thailand.!!"


There are many special items inside the cassette as follows:

1.Takrud Salika 100thousands sweetheart" (Male & Female).

-Takrud Salika 100thousands sweetheart will attract good and suitable persons to the owner, support destiny of the owner to be flourishing, help the owner in case of negotiation and business smoothly, attract money and luck, increase charm and help the couple to maintain the romantic relationship. Every gender and age can use this Takrud Salika 100thousands sweetheart because this Takrud Salika 100thousands sweetheart will make the owner to have happiness in life consistently.

Phra Arjarn O made this Takrud followed the magic subject named “Salika 100thousands sweetheart” which is the hidden ancient magic subject that only few persons know the methods and technics to make. The other name of this subject called “Governor 101 wives” because the beginning of this magic subject was belonged to the governor who could dominate all of 101 cities in the past and the most beautiful women from 101 cities are his wives so, he was called as “Governor 101 wives” because he has 101 wives from 101 cities.

One Takrud like as a male Salika bird and the other one Takrud like as a female Salika bird. Phra Arjarn O used the special writing method to write the magic words on the plate. Normally, Takrud Salika 100thousands sweetheart will has length more than 1 inch because it contain of many magic words which is complex to write but, Phra Arjarn O could make this Takrud Salika 100thousands sweetheart to be smaller than 1 centimeter miraculously because of his high level meditation. The magic words in the Takrud can be seen by using a microscope which


42 views2 comments