Pa Yong Khum Wax

💕#สีผึ้งพะยองคำ, พระอาจารย์โอ พุทโธรักษา, พุทธสถานวิหารพระธรรมราช, จ.เพชรบูรณ์

พระอาจารย์โอได้สีผึ้งพะยองคำ ของครูบาวัดไม้ฮุงชุดเก่าเก็บนี้ มาจากลูกชายของคหบดีผู้มั่งคั่งและมีชื่อเสียงท่านหนึ่งที่ไม่ประสงค์ออกนาม เป็นสีผึ้งพะยองคำแท้ๆที่มีที่มาที่ไปและมีพลานุภาพที่รุนแรงชัดเจน โดยผ่านการการันตีจากพระอาจารย์โอแล้วว่าเป็นของแรงจริง ของแท้จริง


ท่านได้นำสีผึ้งพะยองคำที่ได้มาแบ่งใส่ตลับเงินแท้รูปหัวใจ โดยไม่ได้ผสมสิ่งใดให้เจือจางน้อยลง มีจำนวนทั้งสิ้น 30 ตลับเท่านั้น เพื่อให้ผู้ที่สนใจอยากได้ของแท้ๆได้มีโอกาสนำไปใช้บูชา


ความเข้มขลังมหัศจรรย์ของสีผึ้งพะยองคำนี้ยากจะพรรณนา เอาเป็นว่าแม้แต่เจ้ากรมสีผึ้งแห่งยุคนี้อย่างพระอาจารย์โอยังให้การยอมรับนับถือว่าเหมาะสมแล้วจริงๆที่สีผึ้งพะยองคำของครูบาท่าน ได้รับการขนานนามให้เป็นสุดยอดสีผึ้งในตำนานอันดับหนึ่งของประเทศ!!


ด้านในตลับเพิ่มของพิเศษดังนี้:

1.ตะกรุดสาริกาแสนเมีย (ตัวผู้ และตัวเมีย)

-ตะกรุดสาริกาแสนเมียนี้ จะชักจูงผู้คนที่ดีและเหมาะสมเข้ามาหา ส่งเสริมวาสนาบารมีของเจ้าของไปในทางที่เจริญรุ่งเรือง ใช้ติดต่อเจรจาค้าขายทำธุรกิจได้สำเร็จโดยง่าย เรียกเงินดูดโชค เป็นเสน่ห์เมตตามหานิยม สำหรับคนที่มีชีวิตคู่ไม่ราบรื่นก็ควรมีไว้บูชาเช่นกัน เรียกได้ว่าตะกรุดสาริกาแสนเมียนี้จะนำพาเรื่องที่ดีและทำให้เจ้าของมีความสุขเข้ามาในชีวิตอย่างไม่ขาดสาย ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

จัดสร้างตามตำราวิชาสาริกาแสนเมีย ซึ่งเป็นยันต์ที่ถูกปกปิดกันมาตั้งแต่โบราณ ไม่ค่อยมีผู้ใดรู้เคล็ดลับของวิชานี้นัก เดิมทีวิชาสาริกาแสนเมียมีอีกชื่อหนึ่งว่า “วิชาพญาร้อยเอ็ด” ว่ากันว่าเหตุที่มาของมนต์วิชานี้กำเนิดขึ้นจากเจ้าเมืองผู้หนึ่งที่มีเมืองขึ้นถึงร้อยเอ็ดเมือง แต่ที่น่าทึ่งมากกว่านั้นคือสาวสวยที่มีรูปโฉมงามที่สุดของเมืองขึ้นทั้ง101เมืองนั้น ต่างตกเป็นภรรยาของเจ้าเมืองผู้นี้ทั้งหมดเลย จึงได้สมญานามว่าพญาร้อยเอ็ด คือมีภรรยาถึงร้อยเอ็ดคนจากร้อยเอ็ดเมือง

ตะกรุดสีเงินจะเปรียบเสมือนนกสาริกาตัวผู้ ส่วนตะกรุดสีทองแดงนั้นเปรียบเสมือนนกสาริกาตัวเมีย พระอาจารย์โอได้ใช้กรรมวิธีในการลงยันต์บนแผ่นตะกรุดด้วยวิธีพิเศษ กล่าวคือโดยปกติแล้วการทำตะกรุดสาริกาแสนเมียนี้ ตะกรุดจะต้องมีความยาวไม่ต่ำกว่าหนึ่งนิ้ว เพราะยันต์นั้นประกอบไปด้วยอักขระหลายตัวและมีความละเอียดสูง แต่ตะกรุดสาริกาแสนเมียชุดนี้พระอาจารย์โอได้ใช้ณานกสิณควบในขณะที่ลงยันต์ลงบนแผ่นตะกรุด ถ้านำกล้องมาส่องดูที่ตะกรุดจะสังเกตุเห็นได้ว่ายันต์มีความละเอียดมาก ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยที่จะลงยันต์ที่มีขนาดเล็กและละเอียดเช่นนี้ได้สำเร็จ หากผู้เขียนไม่สำเร็จและเชี่ยวชาญในณานกสินจริง


2.มุกเงิน

-ใส่ไว้เพื่อเรียกเงินเรียกทองโชคลาภวาสนา เพราะวิชาเสน่ห์บางวิชาอาจจะมีอาถรรพ์ในทางขัดลาภ การเอามุกเงินฝังไว้แบบนี้ จึงเป็นเคล็ดในการแก้อาถรรพ์แบบหนึ่งที่้มีประสิทธิภาพชะงัดนัก มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับมุกเงินแบบนี้ว่า สมัยหนึ่งจักรพรรดินีบูเช็กเทียน ได้นำ มุกเงิน และมุกทอง ถวายเป็นเครื่องสักการะบูชาแด่ "พระแม่แห่งโชคลาภ" องค์หนึ่ง ด้วยความเคารพศรัทธาและเชื่อมั่นตลอดชั่วชีวิตของพระนาง เชื่อกันว่าด้วยเหตุนี้เองพระนางจึงได้ก้าวขึ้นเป็นจักรรพรรดินีที่ยิ่งใหญ่และรุ่งเรืองที่สุดในแผ่นดินมังกร


3.พลอยกินบ่เซี่ยง

-"กินบ่เซี่ยง" หมายถึงไม่ให้หมด ไม่ให้เซี่ยง ไม่ให้สูญ ให้เจริญงอกงามสืบต่อไป จึงเชื่อถือกันมาแต่โบราณว่า ผู้ครอบครองพลอยกินบ่อเซี่ยงจะโชคดี มีกินตลอด มีใช้ไม่มีหมด ใส่ไว้เป็นเคล็ดว่า “ได้พลอย” หมายถึง “พลอยได้”


🧙‍♂️ #คุณวิเศษของสีผึ้งพะยองคำ

สีผึ้งพะยองคำของท่านครูบานั้น มีอิทธิคุณอันวิเศษที่เล่าขานกันมานาน แม้องค์ท่านจะมรณภาพไปนานร่วม 60 ปีแล้วก็ตาม ก็หาได้ทำให้อิทธิคุณสีผึ้งพะยองคำนั้นเสื่อมสลายไปตามกาลเวลาก็หาไม่ แต่กลับทรงอิทธิคุณมีอานุภาพคงเดิม อำนวยโสตถิผลแก่ผู้บูชา ผู้ศรัทธาเลื่อมใสอย่างน่าอัศจรรย์ สีผึ้งพะยองคำของครูบาท่านนั้นส่วนมาก จะโดดเด่นอยู่ 2 ทางเป็นหลัก

1. อำนวยผลด้านโชคลาภ วาสนา บารมี แก่ผู้บูชา ร่ำรวยเงินทอง ค้าขายดี

2. ด้านมหาเสน่ห์อย่างสุดยอด เป็นที่ต้องการแก่ผู้ชายนิสัยเจ้าชู้ ชนิดขายที่นาไปบูชากันเลย สมัยเมื่อ 70 ปีก่อนสีผึ้งท่านดังมาก ผู้หญิงสวยคนไหนหนีตามผู้ชายไป หรือ ผู้ชายหลงผู้หญิงอย่างหัวปักหัวปำ เป็นต้องกล่าวโทษโจษจันทร์กันว่า โดนฤทธิ์สีผึ้งครูบาวัดไม้ฮุงเป็นแน่แท้ ปัจจุบันสีผึ้งพะยองคำนี้หายากเป็นอย่างมาก

‼️ปล.มีเคล็ดลับพิเศษมอบให้สำหรับผู้บูชาเท่านั้น โดยให้เลือกว่าจะเน้นไปทาง "โชคลาภ" หรือ "มหาเสน่ห์"


⚠️ #ประวัติความเป็นมาของสีผึ้งพะยองคำครูบาวัดไม้ฮุง (ครูบาติสหวุ่นนะ)

9 เครื่องรางมงคลแห่งล้านนา ประกอบไปด้วย:

"ผ้าม้าวัดบ้านเหล่า ตะกรุดหนังวัดวังมุย

เก้ากุ่มนั่นวัดบ้านเด่น ส่วนกุมารวัดป่าสัก

ลูกอมวัดปากกองฤทธ์เหลือร้ายขับไล่ผี

ถ้าวัวขลังวัดวังหงษ์ กะลาอันดับหนึ่งทุ่งม้านใต้หาใดปาน

ปรอทดีวัดบรรพตสถิต พะยองคำผีหุงวัดไม้ฮุง

เก้าสิ่งล้วนมงคล คนล้านนาหาติดตัว

ข่ามคง เมตตา ทั้งเสน่ห์ รอดพ้นจากภัย"